Thứ 602212020

LAST_UPDATE12:36:34 PM

Ý kiến doanh nghiệp

 

"... Chúng tôi đánh giá cao và rất hài lòng về năng lục làm việc của học sinh Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn. Các em có thái độ làm việc nghiêm túc, luôn cố gắng trong công việc, luôn cố gắng trong công việc, có kỹ năng làm việc đáp ứng yêu cầu chung của công ty. Chúng tôi sẽ tiếp tục tuyển dụng học sinh của trường làm việc bán thời gian và làm nhân viên chính thức khi tốt nghiệp. Hàng năm chúng tôi đều có chương trình cấp học bổng bán phần và toàn phần cho học sinh của Trường..."

 

"... Với nhu cầu tuyển dụng hàng ngàn nhân sự mỗi năm cho thị trường lao động trong nước và quốc tế, công ty chúng tôi đã phải dành rất nhiều thời gian và chi phí cho việc bồi dưỡng thêm kỹ năng cho ứng viên
Để khắc phục điều đó, chúng tôi đã ký kết hợp tác cổ đông chiến lược với Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn (SPC) nhằm tạo nguồn lực có kiến thức và kỹ năng phù hợp với yêu cầu của mình, vì chúng tôi an tâm với chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất ... của Trường..."

 
 

"Chúng tôi xác định việc liên kết hợp tác với Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn là việc làm đúng đắng. Những sinh viên mà chúng tôi đã tuyển dụng từ Trường làm việc rất hiệu qua... Đáp lại, hàng năm chúng tôi đều tài trợ cho quỹ học bổng của nhà trường nhằm hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần cố gắn vươn lên và sẵn sàng tiếp nhận sinh viên của Trường đến thực tập, làm việc..."



  
 

"... Chúng tôi đang tiếp nhận nhiều sinh viên học ngành Dược làm việc bán thời gian tại Công ty. Mặc dù yêu cầu của nhà máy quá khắt khe nhưng hầu hết các em đêìu đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn và có thái độ làm việc tích cực"
Việc trải nghiệp và cọ xát thực tế trong môi trường công ty chúng tôi với công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại, hy vọng sẽ giúp các em tích lỹ được nhiều kiến thức và kinh nghiệm khi ra trường..."


 
 
  "... Tôi đánh giá cao về thái độ thực tập của học sinh Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM). Bệnh viện sẽ tiếp tực hỗ trợ nhà trường trong việc thực tập lâm sàng của học sinh, giúp các em có điều kiện tiếp cận các thiết bị y khoa hiện đại và chuyên sâu.
Tôi tin những ai chọn ngành học Chăm sóc sức khỏe phải thấm nhuần câu nói "Lương y như từ mẫu"..."


 
 
 
"... Là một Bệnh viện Đa khoa khu vực với hơn 1000 giường bệnh với trang thiết bị hiện đại chúng tôi thường xuyên tiếp nhận sinh viên nhóm ngành Y đến thực tập, nhằm đáp ứng yêu cầu đào tạo của các trường theo quy đinh của Bộ Y tế.

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã hợp tác với chúng tôi trong việc thực tập lâm sàng nhiều năm qua, chúng tôi đánh giá cáo trình độ chuyên môn và kỹ thuật của các em. Hiện đã có nhiều Bắc sĩ của Bệnh việ tham gia giảng dạy tại Trường.
Tôi nghĩ rằng môi trường thức tập lâm sàng sẽ giúp em có đầy đủ kiến thức và kỹ năng thành thạo..."
 
  "... Trong thời gian đến tham gia hoạt động tình nguyện thông qua chương trình hợp tác của WUSC và Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam (VACC), tội nhận thấy Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn có một dội ngũ quản lý và giảng viên rất yêu nghề, tận tâm và cam kết cao độ về chất lượng. Bên cạnh đó, tôi khá ấn tượng với cơ sở vật chất hiện đại cho việc dạy và học cũng như các hoạt động thể thao, văn nghệ, câu lạc bộ ngay tại khuôn viên của nhà trường..."

 

Giới thiệu


Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn là trường có kết nối toàn cầu với hơn 100 đối tác là trường học, tổ chức, và doanh nghiệp khắp thế giới.

Trường đã phát triển nhiều chương trình trao đổi sinh viên, thực tập nước ngoài và các môn học và chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh. Những nỗ lực hợp tác quốc tế tại Bách Khoa Sài Gòn có sự tham gia phối hợp của nhiều phòng ban và khoa như Phòng Hợp Quan hệ doanh nghiệp & Hợp tác quốc tế, Phòng Đào tạo & Công tác Học sinh, Đoàn trường…

Doanh Nghiệp



Thống kê

Truong trung cap