Chủ nhật05312020

LAST_UPDATE12:36:34 PM

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn (SPC) ký kết hợp tác Quốc tế cùng Học Viện Kỹ thuật Vô Tích (WXIT) Giang Tô - Trung Quốc các ngành thuộc khối ngành kinh tế - kỹ thuật.

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn (SPC) ký kết hợp tác Quốc tế cùng Học Viện Kỹ thuật Vô Tích (WXIT) Giang Tô - Trung Quốc các ngành thuộc khối ngành kinh tế - kỹ thuật.
Sáng ngày 25 tháng 04 năm 2013, Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn (SPC) hân hạnh tiếp đón Đoàn Học Viện Kỹ thuật Vô Tích (WXIT) tỉnh Giang Tô - Trung Quốc thăm và ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ các ngành thuộc khối Kinh tế - Kỹ thuật và Dịch vụ với trường.
 
Đón tiếp Đoàn về phía Học viện Kỹ thuật Vô Tích (WXIT) có:
 - Tiến sĩ Tào Kiến Lâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường
 - Thạc sĩ Hùng Anh - Phụ trách Học viện Quốc tế
 - Thạc sĩ Hồ Tuần - Chuyên viên Phòng Giao lưu và Hợp tác Quốc tế
 - Thầy Dương Phong Xương - Chuyên viên Phòng Giao lưu và Hợp tác Quốc tế
Về Phía Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn (SPC) có:
 - Tiến sĩ: Châu Văn Dưỡng - Hiệu trưởng nhà trường
 - Thạc sĩ Trần Thị Thúy Hằng - Phó Hiệu trưởng 
 - Thầy Trần Văn Khoa - Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị
 - Thầy Châu Văn Phi - Khoa Y - Dược
 - Cùng Quý Thầy Cô ở các Phòng/Ban/Khoa của Trường SPC cùng tham dự và đón tiếp.
Thay mặt Hội đồng sư phạm Trường SPC, TS Châu Văn Dưỡng đã giới thiệu tổng quan về Trường Bách Khoa Sài Gòn (Cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, đội ngũ giáo viên, và các tiềm năng cũng như Dự án Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn). Qua đó SPC cũng đề xuất phương án ký kết hợp tác cùng WXIT trong các chương trình 2+2 (Sinh viên tốt nghiệp tại SPC sẽ học chuyển tiếp sang WXIT) để nhận bằng Đại học và Chương trình 2+1 để nhận bằng Cao đẳng các ngành thuộc khối ngành Kinh tế - Kỹ thuật và Dịch vụ). 
 Cũng đại diện cho WXIT, Tiến sĩ Tào Kiến Lâm cũng giới thiệu tổng quan về Học Viện Kỹ thuật Vô Tích cùng những thành tựu cũng như những thế mạnh về ngôi trường được thành lập vào năm 1959, với hơn 50 năm thành lập đi và đi vào hoạt động, WXIT được đánh giá là trường đứng đầu trong công tác đào tạo các nhành về Kỹ thuật và tự động hóa.
Qua buổi tham quan thực tế tại trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn, Tiến sĩ Tào Kiến Lâm khẳng định được nền tảng và tiềm năng của SPC và đồng ý ký kết hợp tác hỗ trợ chuyển giao công nghệ các ngành khối Kinh tế - Kỹ thuật và Dịch vụ cho Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn, qua đó WXIT sẳn sàng trao đổi giao lưu đưa giáo viên từ WXIT sang SPC để tham gia giảng dạy các học phần chuyên ngành cũng như đội ngũ giáo viên ngoại ngữ tiếng Trung Quốc cho sinh viên trường SPC.
 
 Học viện Kỹ thuật Vô Tích (WXIT) ký kết hợp tác với Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn (SPC)
 Với chính sách hợp tác ký kết này sẽ là điều kiện hấp dẫn cho học sinh sinh viên đang theo học tại Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn có điều kiện tham gia học chuyển tiếp lên bậc cao hơn theo diện lưu học sinh tại Trung Quốc với những chuyên ngành Kỹ thuật - Kinh tế - Dịch vụ tại Học Viện Kỹ thuật Vô Tích, là Học Viện được đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo tại Tỉnh Giang Tô - Trung Quốc được thành lập vào năm 1959.
 Sau đây là một số hình ảnh trong Buổi lễ ký kết hợp tác giữa WXIT và SPC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Giới thiệu


Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn là trường có kết nối toàn cầu với hơn 100 đối tác là trường học, tổ chức, và doanh nghiệp khắp thế giới.

Trường đã phát triển nhiều chương trình trao đổi sinh viên, thực tập nước ngoài và các môn học và chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh. Những nỗ lực hợp tác quốc tế tại Bách Khoa Sài Gòn có sự tham gia phối hợp của nhiều phòng ban và khoa như Phòng Hợp Quan hệ doanh nghiệp & Hợp tác quốc tế, Phòng Đào tạo & Công tác Học sinh, Đoàn trường…

Doanh NghiệpThống kê

Truong trung cap