Lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn (SPC) và Công ty Cổ phần cung ứng nguồn nhân lực Le&Associates (L&A) ngày 29/06/2013

Hiện nay, nhu cầu nguồn lao động có tay nghề, chất lượng cao của các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang ngày càng gia tăng. Đề án 1956 của Chính phủ cũng đã đặt mục tiêu nâng tỷ lệ lao động qua đào tạo nghề đạt 40%, tương đương 23,5 triệu người vào năm 2015 và 55% vào năm 2020, tương đương 34,4 triệu người. Tuy nhiên số lượng lao động chưa được đào tạo nghề hiện tại là gần 77% và kỹ năng nghề nghiệp của những người được đào tạo vẫn còn hạn chế, chất ..

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Bách Khoa Sài Gòn và IIG Việt Nam

Ngày 23/2/2014 tại Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác MOU giữa Công ty IIG Việt Nam (Đại diện của Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ tại Việt Nam) và Trường SPC về Chuẩn đầu ra Tin học và Ngoại ngữ áp dụng bắt đầu từ khóa 06. ..
1

Trường Charlton Brown (Úc) ký kết hợp tác Đào tạo và xúc tiến việc làm cho HSSV khối ngành Chăm sóc sức khỏe của Trường Trung cấp Bách Khoa Sài GònNgày 15 tháng 10 năm 2012 vừa qua, Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn vinh dự được được đón tiếp Ngài Trevor Ganley - Hiệu trưởng Trường Charlton Brown (Úc) về tham quan, thỏa thuận ký kết hợp tác đào tạo và xúc tiến việc làm cho HSSV Khoa Y-Dược của Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn sau khi tốt nghiệp sẽ được làm việc tại Úc. Đây là Trường nổi tiếng hàng đầu ..
1

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn (SPC) ký kết hợp tác Quốc tế cùng Học Viện Kỹ thuật Vô Tích (WXIT) Giang Tô - Trung Quốc các ngành thuộc khối ngành kinh tế - kỹ thuật. Sáng ngày 25 tháng 04 năm 2013, Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn (SPC) hân hạnh tiếp đón Đoàn Học Viện Kỹ thuật Vô Tích (WXIT) tỉnh Giang Tô - Trung Quốc thăm và ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ các ngành thuộc khối Kinh tế - Kỹ thuật và Dịch vụ với trường.   Đón tiếp Đoàn về phía Học viện ..
1

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn (SPC) tiếp Ban Giám hiệu của Trường Bildungs Institut Bruckner (Đức) về việc ký kết hợp tác đưa Sinh viên ngành Điều dưỡng và ngành Y sĩ sang Đức để lao động chuyên môn và học tập nâng cao.

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn (SPC) tiếp Ban Giám hiệu của Trường Bildungs Institut Bruckner (Đức) về việc ký kết hợp tác đưa Sinh viên ngành Điều dưỡng và ngành Y sĩ sang Đức để lao động chuyên môn và học tập nâng cao.  Sáng ngày 15/03/2013 Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn (SPC) hân hạnh được đón tiếp đoàn Ban Giám hiệu Trường Bildungs Institut Bruckner - BIB (Đức) về thăm và làm việc với nhà trường trong việc hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng và Y sĩ cho nước Đức trong thời ..
1

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn tham dự Hội nghị Xúc tiến đầu tư ký kết hợp tác đào tạo cùng Trinity University Of ASIA - Philippines

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn vinh dự được UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM và các Sở Ban ngành trong Ban Tổ chức đề cử tham dự Đoàn Xúc tiến đầu tư giữa Thành phố Hồ Chí Minh - Việt Nam  và  Manila - Philippines từ ngày 26/08/2012 -> 31/08/2012 để ký kết hợp tác đào tạo ngành Điều dưỡng cùng Trường Đại học Trinity University Of ASIA - Philippines. Đây là Trường Đại học hàng đầu trong việc đào tạo và ..