thứ 701192019

LAST_UPDATE12:36:34 PM

Ấm áp Xuân Tình Nguyện 2015 đến với các đối tượng chính sách

Vào ngày 06/02/2015, Đoàn trường TC Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức chương trình Xuân Tình Nguyện năm 2015 nhằm đưa đến một cái Tết ấm áp, đủ đầy hơn cho các đối tượng chính sách. Chương trình đã thu hút được nhiều sự đóng góp của Cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên và HSSV toàn trường. Thay mặt Nhà trường đã có hơn 40 Cán bộ, giáo viên, HSSV Trường TC Bách Khoa Sài Gòn tực hiện chuyến thăm và trao quà cho 2 mái ấm Thiện Duyên và Thiên Phước.

Cán bộ, giáo viên, HSSV đại diện trường tham gia Chương trình Xuân Tình Nguyện 2015

 

Số lượng vật phẩm đã được trao tặng bao gồm: hơn 640kg gạo do tập thể cán bộ, giáo viên, HSSV đóng góp cho mái ấm Thiện Duyên, 100kg gạo, 10 thùng sữa và nhiều bịch tã lót do Ban Giám hiệu Nhà trường trao tặng cho mái ấm Thiên Phước. Những hành động này đã khẳng định được tinh thần tình nguyện vì cộng đồng của nhà trường, góp phần mang lại một cái Tết trọn vẹn hơn cho các trẻ em và người già tại các Mái Ấm trên địa bàn.

 

 Thăm hỏi, tặng quà trẻ em và người giá tại Mái Ấm Thiện Duyên


Vui chơi cùng trẻ em tại Mái Ấm Thiện Duyên

 

Lãnh đạo Nhà trường thăm hỏi, trao đổi với Má Mười - Người mẹ cả của Mái ấm Thiện duyên


Chụp hình lưu niệm tại Mái ấm Thiện Duyên


\

Đoàn viên - Thanh niên chăm sóc trẻ em tại Mái Ấm Thiên Phước


Vui chơi với trẻ em tại Mái Ấm Thiên Phước


Trò chuyện với các trẻ em chỉ nằm được một chỗ


Trao quà cho Mái Ấm Thiên Phước


Cũng trong buổi chiền ngày 06/02/2015, Ban Chấp hành Đoàn trường cũng đã phối hợp với Thị đoàn Củ Chi, Chi đoàn công an, quân sự Thị trấn đã đến thăm và tặng quà cho 3 mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn. Với mỗi phần quà mà Đoàn trường gửi đến các mẹ là 500.000đ. Bên cạnh đó, đoàn viên thanh niên của trường cùng đoàn viên thanh niên địa bàn đã đến Nhà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ngoan có 3 con là liệt sĩ đễ cùng thăm hỏi và chăm sóc cây cối, nhà cửa tại nhà mẹ Nguyễn Thị Ngoan. Chứng kiến những hành động thiết thực và giàu lòng tri ân của đoàn viên, thanh niên, con dâu mẹ Nguyễn Thị Ngoan đã xúc động gửi lời cám ơn tới Nhà trường và mong rằng các bạn HSSV của trường sẽ cố gắng phấn đấu trong rèn luyện và học tập nhiều hơn nữa để cống hiến sức trẻ cho xã hội.

Thăm mẹ VNAH Nguyễn Thi Ngoan có 3 con trai thì cả 3 đều là liệt sĩ hy sinh trong

kháng chiến chống Mỹ cứu nước


Đoàn viên - Thanh  niên dọn dẹp sân vườn và hái lá cây mai trước Nhà mẹ Ngoan

và mong những nhành mai sẽ nở rộ trong Mùa Xuân này tại nhà mẹ

 

Chụp hình lưu niệm cùng mẹ VNAH Nguyễn Thị Ngoan

 

Như vậy, chỉ trong vòng một ngày tham gia nhiệt tình và giàu tinh thần tình nguyện của đoàn viên, thanh niên Trường TC Bách Khoa Sài Gòn, Đoàn trường TC Bách Khoa Sài Gòn đã thực hiện thành công chương trình Xuân Tình Nguyện năm 2015 để lại nhiều giá trị tốt đẹp trong lòng những người tham gia.

Giới thiệu


Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn là trường có kết nối toàn cầu với hơn 100 đối tác là trường học, tổ chức, và doanh nghiệp khắp thế giới.

Trường đã phát triển nhiều chương trình trao đổi sinh viên, thực tập nước ngoài và các môn học và chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh. Những nỗ lực hợp tác quốc tế tại Bách Khoa Sài Gòn có sự tham gia phối hợp của nhiều phòng ban và khoa như Phòng Hợp Quan hệ doanh nghiệp & Hợp tác quốc tế, Phòng Đào tạo & Công tác Học sinh, Đoàn trường…

Doanh NghiệpThống kê

Truong trung cap