thứ 701192019

LAST_UPDATE12:36:34 PM

Ấm lòng chương trình Thiện nguyện "Sẻ Chia Yêu Thương" tại cơ sở từ thiện xã hội Phật giáo chùa Kỳ Quang 2 - Quận Gò Vấp

Đối với Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn, việc thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện, hoạt động công tác xã hội, hoạt động tình nguyện không những là góp phần đóng góp công sức của Nhà trường trong vấn đề an sinh xã hội gắn với địa phương Nhà trường trú đóng mà đó còn là môi trường để Học sinh – Sinh viên của Trường rèn luyện, tạo động lực và nâng cao ý thức về cộng đồng của bản thân. Hàng năm Nhà trường đều có các chuyến đi thiện nguyện tại ..
1

Chương trình tình nguyện "Noel ấm áp" tại cơ sở nuôi dạy trẻ khuyết tật Thiên Phước – xã An Nhơn Tây - huyện Củ Chi

  Trong không khí giáng sinh đang đến gần, nhằm góp phần mang lại lại một giáng sinh vui vẻ, ấm áp cho những trẻ em kém phần may mắn trong cuộc sống, ngày 22 tháng 12 vừa qua được sự ủng hộ của Chi Bộ Đảng, HĐQT, Ban Giám hiệu, Công Đoàn, Đoàn Trường và HSSV Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã có buổi tình nguyện với nhiều hoạt động ý nghĩa tại Cơ sở nuôi dạy trẻ khuyết tật Thiên Phước – xã An Nhơn Tây - huyện Củ Chi – Thành phố Hồ Chí ..
1

Ấm áp Xuân Tình Nguyện 2015 đến với các đối tượng chính sách

Vào ngày 06/02/2015, Đoàn trường TC Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức chương trình Xuân Tình Nguyện năm 2015 nhằm đưa đến một cái Tết ấm áp, đủ đầy hơn cho các đối tượng chính sách. Chương trình đã thu hút được nhiều sự đóng góp của Cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên và HSSV toàn trường. Thay mặt Nhà trường đã có hơn 40 Cán bộ, giáo viên, HSSV Trường TC Bách Khoa Sài Gòn tực hiện chuyến thăm và trao quà cho 2 mái ấm Thiện Duyên và Thiên Phước. Cán bộ, giáo viên, HSSV ..
1

Hoạt động ngoại khoá của Cô Darlene Redmond cùng cán bộ, giáo viên, học sinh - sinh viên Trường SPC

Hiện nay hoạt động tình nguyện của các chuyên gia từ các Trường Đại học, cao đẳng quốc tế đến Việt Nam là những điểm sáng trong mối quan hệ hợp tác và hội nhập quốc tế về giáo dục và đào tạo. Nhận thấy tầm quan trọng đó, trường Trung cấp bách Khoa Sài Gòn đã thường xuyên liên hệ và mời các chuyên gia từ các trường Đại học, cao đẳng hàng đầu của quốc tế đến tại trường để cùng làm việc và chia sẻ với học sinh sinh viên về các lĩnh vực hoạt động ..
1

Giới thiệu


Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn là trường có kết nối toàn cầu với hơn 100 đối tác là trường học, tổ chức, và doanh nghiệp khắp thế giới.

Trường đã phát triển nhiều chương trình trao đổi sinh viên, thực tập nước ngoài và các môn học và chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh. Những nỗ lực hợp tác quốc tế tại Bách Khoa Sài Gòn có sự tham gia phối hợp của nhiều phòng ban và khoa như Phòng Hợp Quan hệ doanh nghiệp & Hợp tác quốc tế, Phòng Đào tạo & Công tác Học sinh, Đoàn trường…

Doanh NghiệpThống kê

Truong trung cap